Học trong nước, cấp bằng quốc tế

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KỸ SƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM / INTERNATIONAL DIPLOMA IN SOFTWARE DEVELOPMENT AND SOFTWARE ENGINEERING

DO TRƯỜNG GENETIC SINGAPORE ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

Căn cứ vào Biên bản Hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và trường GENETIC  Singapore, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh học tại Cao Đẳng quốc tế Hà Nội cụ thể như sau:

Mục tiêu khóa học

Cung cấp nguồn nhân sự ngành Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp, Cơ quan, đơn vị hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Lĩnh vực Công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt với nhu cầu nhận lực ngành này rất lớn.

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp phổ thông Trung học
  • Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Không yêu cầu Tiếng Anh IELTS, nhà trường đào tạoTiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào Genetic Singapore.
  1. Thời gian đào tạo :

Chính quy 3 năm

1. Học phí trọn gói bao gồm phí xét tuyển hồ sơ: 68.000.000 đồng
  2. Ngành nghề đào tạo

Cao đẳng Quốc tế Kỹ sư phát triển Công nghệ phần mềm

1. Lợi ích khóa học:
  • Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tại các Doanh nghiệp phát triển phần mềm, game, Bộ phận Công nghệ thông tin của các Cơ quan, nhà máy, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng.
  • Bằng do GENETIC Singapore cấp, có giá trị trong và ngoài nước, sinh viên được chuyển tiếp sang học tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên tiếp tục học lên Đại học, Cao học
  • Được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội