Những điểm mới trong công tác tuyển sinh 2019

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã và đang khẳng định được uy tín trên địa bàn Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp.
Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh và đào tạo năm học 2020 – 2021, Hội đồng nhà trường đã họp thảo luận và thông qua phương hướng tuyển sinh năm 2020 – 2021 theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Về quy mô tuyển sinh nhà trường dự kiến tuyển 1.500 chỉ tiêu tập trung ở các nhóm ngành thế mạnh như: Ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc); Nhóm ngành Kinh tế – Du lịch (Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn…).

Về phương thức tuyển sinh, trường cơ bản giữ ổn định phương thức xét tuyển như năm 2019

Qua khảo sát, thống kê tỷ lệ sinh viên trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chủ yếu là học sinh thuộc địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Trong đó khảo sát hơn 1.000 sinh viên về quyết định lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội do các yếu tố gồm:

-Chi phí học tập phù hợp với hoàn cảnh gia đình của bản thân (70%);

-Giao thông thuận tiện đi lại và sinh hoạt của bản thân và gia đình (60.6%);

-Cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện học tập nghiên cứu đáp ứng kỳ vọng (80%);

-Hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường (85%) và đặc biệt là chất lượng và uy tín cao trong số các trường Cao đẳng ở Việt Nam (98,5%);

Các ngành tuyển sinh 2019 và đào tạo năm 2020 của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội:

Mọi chi tiết xin liên hệ : Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy: Số 01 ngõ 58 phố Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Cơ sở Quốc Oai: Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội

– Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0981.257.178 – 0946.359.889