Tuyển sinh chương trình đào tạo chứng chỉ chuyên ngành Social Media Marketing do trường GENETIC SINGAPORE cấp bằng

Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho Doanh nghiệp kiến thức, kỹ năng, thiết kế sáng tạo, và chiến lược  Marketing trong thời đại công nghệ số một xu hướng hiện nay trên thế giới. chứng chỉ

Mục tiêu khóa học

Social Media Marketing giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu,  thu hút khách hàng tiềm năng và tạo dựng niềm tin thông qua chiến lược marketing kỹ thuật số.

Cơ hội phát triển kinh doanh thông qua việc ứng  dụng các công cụ marketing trong thời đại công nghệ số và sử dụng công nghệ phần mềm có tính chất hệ thống và chuyên nghiệp.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Dành cho tất cả cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

1. Thời gian đào tạo :
  • 4 buổi/ tuần học thứ 7 và CN (thời gian học 5 tuần)
  • 3 buổi/ tuần vào buổi tối (thời gian học 10 tuần)
  1. Học phí trọn gói 18.000.000 đồng/ khóa
  2. Nội dung chương trình học
  • Modul 1: Những yếu tố cần thiết của marketing Kỹ thuật số
  • Modul 2: Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa nhằm triển khai các kỹ thuật SEO hiệu quả để quảng bá trang web của bạn.
  • Modul 3: Chiến lược marketing kỹ thuật số và các kênh thông tin đại chúng
  • Modul 4: Email marketing
  • Modul 5: Phân tích trang web

Địa điểm tư vấn chương trình