THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC SINGAPORE – ANH

1. Đối tượng tuyển sinh du học Singapore – Anh:
  •                          1.1. Hệ Cao đẳng, Cao đẳng chuyên ngành do trường GSTM Singapore cấp bằng
  • Tốt nghiệp phổ thông Trung học hoặc học sinh hoàn thành lớp 10
  • Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Không yêu cầu Tiếng Anh IELTS, chỉ cần thông qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường (trong trường hợp chưa đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh tiếp tục học Tiếng Anh từ 3-4 tháng).
  • Sinh viên 30 tuổi muốn tham gia học phải có giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc 8 năm.
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)
  •                        1.2.  Hệ Cao đẳng nâng cao do trường GSTM Singapore cấp bằng
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
  • Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc thông qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường (trong trường hợp chưa đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào sẽ tiếp tục học Tiếng Anh từ 3-4 tháng).
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)
  •                      1.3.  Hệ Đại học: Hồ sơ trúng tuyển do trường Đại học Birmingham City của Anh chấp nhận và cấp bằng
  • Tốt nghiệp chương trình Cao đẳng chuyên ngành hoặc Cao đẳng nâng cao của trường GSTM Singapore.
  • Hoặc Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và  Đại Học có điểm Tiếng Anh trung bình khá
  • Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)
  1. Các ngành nghề đào tạo :
Ngành nghề Hệ đào tạo Thời gian học Học phí
Kỹ sư cơ khí (Diploma in Mechanical Engineering) Cao đẳng (Diploma) 12 tháng SGD 7.202

(khoảng 123 triệu đồng)

Điện/ điện tử (Diploma in Electrical/ Electronic Engineering)
Quản lý cơ sở vật chất tòa nhà (Diploma in Building Surveying Facilities
Kế toán xây dựng (Diploma in Quantity Surveying)
Kỹ sư cơ khí (Special Diploma in Mechanical Engineering) Cao đẳng chuyên ngành

(Special Diploma)