THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC SINGAPORE – ÚC

Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group đã có 108 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Úc. Hàng năm tập đoàn đào tạo hơn 100,000 sinh viên tới từ 123 quốc gia trên thế giới tham gia hơn 250 chương trình từ  chương trình Tiếng anh, PTHT, Nghề tới Các chương trình  Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.

Căn cứ vào Biên  bản Hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và trường  AAC  Singapore, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh du học Singapore, Úc các hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng nâng cao, Cao đẳng cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

1.1. Hệ Cao đẳng do trường AAC Singapore cấp bằng
  • Tốt nghiệp phổ thông Trung học hoặc học sinh hoàn thành lớp 10
  • Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Không yêu cầu Tiếng Anh IELTS chỉ cần thông qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường (trong trường hợp chưa đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh tiếp tục học Tiếng Anh từ 3-4 tháng).
  • Sinh viên 30 tuổi muốn tham gia học phải có giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc 8 năm.
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)1.2. Hệ Cao đẳng nâng cao do trường AAC Singapore cấp bằng

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
  • Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc thông qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường (trong trường hợp chưa đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào sẽ tiếp tục học Tiếng Anh từ 3-4 tháng).
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)1.3. Hệ Đại học: Chọn 1 trong 17 trường  tại Úc của tập đoàn, Bằng cấp do Úc cấp

• Tốt nghiệp Cao đẳng nâng cao của trường AAC Singapore.
  • Tiếng Anh IELTS 6.5
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin visa SGD 214 (3.600.000 VND)2. Các ngành nghề đào tạo
Ngành nghề Hệ đào tạo Thời gian học Học phí
Quản lý kinh doanh Cao đẳng (Diploma) 12 tháng SGD 9.844 (168TR)
Quản lý và lãnh đạo
Quản lý dự án 6 tháng SGD 5.552 (96TR)
Quản trị du lịch, khách sạn nhà hàng 9+6 tháng SGD 8.239 (142TR)
Quản lý và lãnh đạo Cao đẳng nâng cao (Advance Diploma 9 tháng SGD 8.201 (140TR)
Quản lý Chương trình
Quản trị du lịch, khách sạn nhà hàng 9+6 tháng SGD 9.844 (168TR)

3. Quyền lợi học sinh khi tham gia khóa học

• Học bổng theo từng chương trình học và thời gian nộp hồ sơ của  sinh viên
  • Bằng cấp có giá trị Quốc tế và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Do giảng viên của trường AAC Singapore và hệ thống trường của tập đoàn giáo dục AAG của Úc giảng dạy.
  • Được chuyển tiếp sang hệ thống trường thuộc tập đoàn giáo dục AAG tại Úc, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm thêm tại Úc với mức thu nhập từ  AUD 10-15 AUD/ giờ.
  • Được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí
  • Chương trình Quản trị du lịch, khách sạn nhà hàng được đi làm 6 tháng tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao của Singapore với mức lương từ SGD 900 – SGD 1.500/ tháng). Singapore – Úc