THÔNG BÁO XÉT TUYỂN BỔ SUNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2019

* Ghi chú:
– Những ngành đào tạo sẽ được nhà trường bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cử nhân cao đẳng.
– Học phí: Đã bao gồm tất cả chi phí cho các môn học, chi phí sử dụng cơ sở vật chất phục vụ học lý thuyết, thực hành, điện, nước, vệ sinh, an ninh;
– Nhà trường cam kết học phí các kỳ tiếp theo không thay đổi, ngoài học phí phải nộp sẽ không bắt buộc sinh viên phải nộp các khoản như: Hỗ trợ cơ sở vật chất, vệ sinh, điện, nước, an ninh.

2. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung: Từ ngày 03/9/2019

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/ hoặc trên fanpage: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn/

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
– 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu;

– 01 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (THBT);

– 01 bản sao công chứng học bạ THPT (THBT);

– 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh; 02 ảnh 3×4; 02 ảnh 2×3

– 01 bản chứng minh thư công chứng làm thẻ sinh viên;

4. Học phí, mức học phí toàn khóa:

– Học phí: 900.000đ – 1.000.000đ/tháng (theo chuyên ngành đào tạo) – Đã bao gồm tất cả chi phí cho các môn học, chi phí sử dụng cơ sở vật chất phục vụ học lý thuyết, thực hành, điện, nước, vệ sinh, an ninh;

– Nhà trường cam kết học phí kỳ 2, 3, 4, 5, 6 không thay đổi, giữ nguyên mức học phí kỳ I, ngoài học phí phải nộp sẽ không bắt buộc sinh viên phải nộp các khoản như: Hỗ trợ cơ sở vật chất, vệ sinh, điện, nước, an ninh.

5. Quyền lợi của HSSV trong quá trình học tập:

– HSSV được học tập trong môi trường lành mạnh, văn minh, được tham gia các CLB thể thao, văn hóa, văn nghệ…do nhà trường tổ chức hoặc đồng tổ chức, tham gia các hoạt động của đoàn trường, ngành và thành phố.

– HSSV được học trên các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của ngành, học lý thuyết song song với học thực hành tại trường và thực tập thực tế tại các Công ty, Khách sạn, Nhà hàng…hàng đầu tại Hà Nội.

– Đặc biệt, từ năm học 2019 ngoài đào tạo chuyên môn nghiệp vụ nhà trường chú trọng công tác đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp, ngoài chuyên môn nghiệp vụ tốt thì các em sẽ có trình độ ngoại ngữ tốt, đủ khả năng giao tiếp và làm việc với  người nước ngoài và có kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập hoặc theo nhóm nhằm thích ứng tốt với môi trường xã hội, môi trường làm việc trong nước và nước ngoài.

6. HSSV sau khi tốt nghiệp cử nhân các ngành của trường:

–  Được bố trí việc làm đúng chuyên ngành đào tạo;

–  Được học liên thông lên Đại học chính quy đúng chuyên ngành;

–  Đạt trình độ ngoại ngữ tối thiểu chuẩn khung trình độ quốc gia, giao tiếp thành thạo, đủ kỹ năng làm việc với người nước ngoài (với các ngành không chuyên ngoại ngữ);

– Có kỹ năng sống tốt, kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập hoặc theo nhóm, thích ứng tốt với môi trường xã hội năng động, hiện đại; thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài;

–  Được hỗ trợ tối đa để tham gia các chương trình du học, lao động ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…nếu sinh viên đủ điều kiện và gia đình có nhu cầu.

7. Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

* Địa chỉ: Số 01 ngõ 58 – Phố Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Tp. Hà Nội

* Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0981.241.276 – 0981.257.178

Đăng kí xét tuyển trực tiếp theo link dưới đây: