Chương trình ký kết hợp tác, tư vấn tuyển dụng du học nghề du học thẩm định bằng CHLB Đức

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã gặp gỡ và ký kết MOU hợp tác giáo dục với Công ty TNHH Đào tạo và Du học Việt Đức.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất về việc tổ chức tư vấn, tuyển sinh chương trình du học CHLB Đức đối với sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đồng thời, tổ chức cho cán bộ giảng viên tham quan, học tập, dự hội nghị, hội thảo ở CHLB Đức theo quy định.

Hiện nay, Đức là quốc gia có môi trường sống, học tập và làm việc hấp dẫn, sinh viên được hỗ trợ tốt khi du học, với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Vì vậy, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc hợp tác đào tạo mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc. Đây là một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”.