Thông báo tuyển sinh chuyên ngành Du lịch Golf của Trường CĐ Quốc tế Hà Nội năm học 2024 – 2025

Học Cao đẳng Du lịch Golf đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi đây là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn, đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nhiều quốc gia. Với hệ thống sân Golf hiện đại và ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng, Việt Nam đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch golf trên khắp thế giới.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thời đại, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự hào là đơn vị giáo dục đầu tiên trên cả nước được cấp phép đào tạo lĩnh vực Golf, Du lịch Golf.

Với phương châm HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM các chương trình giảng dạy của nhà trường luôn bám sát thực tiễn, đề cao tính chủ động – sáng tạo của người học. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng môi trường học tập năng động, trở thành sinh viên HIC bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tập khoa học, đa dạng cùng nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm bổ ích. Qua đó, có điều kiện phát huy tối đa năng lực, làm chủ tương lai.

I. Chương trình đạo tạo

Mã trường: CDD0123

TT NGÀNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CHỈ TIÊU THỜI GIAN ĐÀO TẠO CẤP BẰNG
1 Du lịch Golf Cao đẳng 50 24 tháng Cao đẳng chính quy
Trung cấp 50 20 tháng Trung cấp chính quy
2 Kỹ thuật Golf Trung cấp 50 20 tháng Trung cấp chính quy
3 Hướng dẫn Du lịch Golf Sơ cấp 60 3 – 9 tháng Chứng chỉ quốc gia
4 Caddie Sơ cấp 60 3 – 9 tháng
5 Caddie Master Sơ cấp 60 3 – 9 tháng
6 Huấn luyện viên Golf Sơ cấp 60 3 – 9 tháng

1. Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy hoặc ngoài giờ hành chính.
  2. Phương thức đào tạo: Đào tạo thực tế chuyên môn, học viên vừa học vừa được làm việc có trả lương.
  3. Cấp bằng: Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy quốc gia theo quy định của Bộ tương ứng với từng trình độ đăng ký.
  4. Học phí: 1.650.000 đồng/ tháng

III. Hồ sơ gồm có:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ
  • 01 bản sao Giấy khai sinh; 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
  • 02 ảnh (3×4); 02 ảnh (4×6)

IV. Thời gian phát hành hồ sơ và xét tuyển: từ 25/01/2024 đến 30/10/2024

V. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và tổ chức đào tạo: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

• Địa chỉ: Số 01 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
  • Điện thoại0862 762 889 – 0866 097 689
  • Website: caodangquoctehanoi.edu.vn