Thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc Sắc đẹp, năm học 2024 – 2025

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người trong mọi thời đại. Khi xã hội ngày càng phát triển, quá trình chăm sóc sắc đẹp được nâng lên tầm cao mới, bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Với sứ mệnh đào tạo các kỹ thuật viên cao cấp, bổ sung cho đội ngũ nhân lực đang vô cùng khan hiếm trong lĩnh vực làm đẹp, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp. Trở thành cái nôi chắp cánh mơ ước cho nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp, mong muốn có thu nhập cao.

Mục tiêu đào tạo

– Đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sắc đẹp như: chăm sóc da – spa; makeup; vẽ móng nghệ thuật; tạo mẫu tóc;…

– Có khả năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng để đưa ra những liệu trình làm đẹp phù hợp nhất

– Có tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp

– Sinh viên được tạo điều kiện học song ngành ngôn ngữ (tiếng Anh/ Hàn/ Nhật/ Trung) để tăng cơ hội nghề nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Trung cấp 2 năm Bằng Trung cấp chính quy  Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp

Tuyển h/s tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm

Ngày nay, chăm sóc sắc đẹp không chỉ dừng lại ở khái niệm làm đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài, mà đã trở thành một “môn nghệ thuật”. Các cuộc thi tôn vinh nghề chăm sóc sắc đẹp chính là minh chứng cho sự lên ngôi của ngành học này.

Trở thành kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp bạn có thể làm việc tại các Spa, Viện thẩm mỹ, Studio, Ảnh viện, ekip trang điểm trong các đoàn làm phim,… với thu nhập hấp dẫn từ 10 – 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn nhận được các khoản tip, doanh số bán sản phẩm cùng nhiều khoản phụ cấp. Vì thế, mức lương bạn nhận được là không giới hạn. Đặc biệt với những người có chuyên môn và tay nghề cao.

Đăng Ký Học ngành Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời;
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 04 ảnh 3×4.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 25/1/2024 đến 15/10/2024
  • Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.