Thông điệp của Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) được thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trên hành trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Trường đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mai, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, tiếng Đức. Đến với HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Đến với trường sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, có chất lượng và kỷ luật bằng một đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cùng với một chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn, việc làm và hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào Đoàn – Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, Nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp, Hàn Quốc, Nhật bản và CHLB Đức. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, quý phụ huynh và các em sinh viên, những người đặt niềm tin vào trường chúng tôi – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Trân trọng!

TS. Trương Tuấn Dũng