Thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

Với vai trò kết nối mọi lĩnh vực trong đời sống – kinh tế – xã hội, Điện – Điện tử trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, Việt Nam sẽ là một trong những trung tâm chế tạo các sản phẩm điện – điện tử lớn tại khu vực ASEAN trong những năm tới đây. Thế nhưng số lượng kỹ sư điện – điện tử chuyên nghiệp ở nước ta hiện nay còn rất ít so với nhu cầu thực tế.

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng  Quốc tế Hà Nội tổ chức đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Mục tiêu đào tạo

– Đào tạo sinh viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ kỹ thuật điện – điện tử

– Chú trọng thực hành, phát triển các kỹ năng chuyên môn – nghiệp vụ cho sinh viên

– Đào tạo sinh viên có khả năng làm việc độc lập, tư duy – sáng tạo,… để thích nghi tốt với môi trường làm việc đa dạng

– Đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm.

Chương trình đào tạo

Đào tạo sinh viên có khả năng phân tích, thiết kế, vận hành, sửa chữa các thiết bị điện – điện tử, các hệ thống điện, truyền tải điện… trong các nhà máy, khu công nghiệp, dân dụng.

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN BẰNG CẤP GHI CHÚ ĐỐI TƯỢNG
Cao đẳng 2 năm  Bằng cao đẳng chính quy – Đạt chuẩn đầu ra Kỹ sư Điện – Điện tử

– Sinh viên có cơ hội học song ngành ngoại ngữ (tiếng Anh/ Hàn/ Nhật/ Trung)

Tuyển h/s tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử thuộc nhóm ngành có thu nhập cao trong xã hội. Tốt nghiệp ngành học này bạn có thể đảm nhận công việc trong Tổng cục Điện tử Việt Nam, các nhà máy điện,  trạm biến áp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tòa cao ốc, văn phòng,… Hoặc có thể làm việc ngành bưu chính viễn thông.

Một số vị trí công việc ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử:

– Chuyên viên kỹ thuật (lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng)

– Chuyên viên tư vấn, thiết kế

– Chuyên gia nghiên cứu

– Giảng viên

Đăng Ký Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện Điện Tử – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời;
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 04 ảnh 3×4.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

• Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 25/1/2024 đến 15/10/2024
  • Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Thông tin liên hệ:

• Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 1 Đường Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km);
  • Điện thoại: 0243.99.13.113 – Hotline 0866.097.689
  • Website: https://www.caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.