THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 HỆ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG, NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện chủ trương phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông của Chính phủ, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo “Tuyển sinh vào Lớp 10 – Hệ Phổ thông Cao đẳng”.

Chương trình cụ thể như sau:

1.      Chỉ tiêu tuyển sinh:

– Mã trường: CDD0123

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 chỉ tiêu vào học lớp 10 hệ Phổ thông Cao đẳng.

2.     Đối tượng tuyển sinh:

–       Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên; hộ khẩu Hà Nội và các Tỉnh, có đủ sức khoẻ để học tập.

3.    Hình thức tuyển sinh:

–     Xét tuyển bằng học bạ THCS(lớp 9); không phải thi tuyển.

4.    Thời gian đào tạo, cấp bằng: học tập trung chính quy 3.5 năm, chia làm 2 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Học song song 2 chương trình văn hóa THPT và Trung cấp. ( Năm lớp 10 + Lớp 11)
  • Giai đoạn 2: Học chương trình chuyển tiếp liên thông Cao đẳng chính quy. ( Năm lớp 12 + liên thông cao đẳng)
  • Chương trình đào tạo tích hợp; Học sinh được học theo mục tiêu phát triển kỹ năng nghề nghiệp, được định hướng chọn nghề ngay khi học THPT; Thời gian học văn hoá tập trung chủ yếu vào các môn học chính: Toán, Hoá, Lý, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ.

5. Học phí, kinh phí, lệ phí xét tuyển và nhập học:

• Lệ phí xét tuyển: 160.000đ/hồ sơ.
  • Học phí chương trình văn hóa THPT: 350.000đ/tháng;
  • Học phí chương trình trung cấp, cao đẳng và kỹ năng bổ trợ: thu theo quy định của trường, thu mức phù hợp với nhiều đối tượng và ngành nghề chuyên môn do học viên lựa chọn. Đặc biệt chương trình Trung cấp được Nhà nước hỗ trợ 100% theo nghị định 81 năm 2021 của Chính phủ.

6.    Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 02 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu;
  • 01 bản gốc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 Bằng tốt nghiệp THCS photo công chứng;
  • 02 SYLL có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 02 bản sao công chứng học bạ THCS;
  • 02 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 04 ảnh 3×4 nền trắng và giấy xác nhận ưu tiên (nếu có)

7.    Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:

• Từ 01/03/2024 đến 30/07/2024.

8.    Địa chỉ thu nhận hồ sơ và học tập:

• Cơ sở 1: Số 1 Trịnh Văn Bô – P. Phương Canh – Q. Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Gần Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2 km)
  • Cơ sở 2: Thôn Yên Thái, Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
  • Điện thoại hotline: 0866. 097.689 – 0869.040.889
  • Website: caodangquoctehanoi.edu.vn; quoctehanoi.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

HỌC HỆ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG HIC – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ LẬP NGHIỆP THÀNH CÔNG!

Cơ hội dành cho đối tượng:

1. Học sinh không thi hoặc không thi đỗ vào lớp 10 THPT công lập;
  2. Thi đỗ nhưng muốn học HỆ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG để lập nghiệp sớm.

10 LÝ DO HỌC SINH LỰA CHỌN HỌC PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG HIC

1. Hình thức xét tuyển đơn giản, nhanh chóng: chỉ cần tốt nghiệp THCS;
  2. Sau khi Tốt nghiệp toàn khoá học, Sinh viên được nhận 03 văn bằng quốc gia: 01 Bằng THPT + 01 Bằng Trung cấp + 01 Bằng cao đẳng hệ chính quy.
  3. Được hưởng chính sách hỗ trợ 100% học phí Trung cấp theo Nghị định 81 năm 2021 của Chính phủ;
  4. Thời gian học nhanh – Làm sớm: tuổi 18+ đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, đi làm đúng chuyên môn và có thu nhập ổn định;
  5. Môi trường học tập an toàn, sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp;
  6. Có nội trú cho học sinh ở xa;
  7. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tình, trách nhiệm cao;
  8. Học sinh được học và tham gia các hoạt động ngoại khoá, bổ trợ Chương trình phát triển bản thân, kỹ năng sống thế kỷ 21;
  9. Được giới thiệu việc làm trong nước và nước ngoài ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội du học chuyển tiếp sang các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc;
  10. Lựa chọn 20 ngành nghề hot phù hợp với xu thế trong và ngoài nước: Chăm sóc sắc đẹp, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử, Ngôn ngữ: Anh- Trung – Nhật – Hàn; Du lịch, khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Logistics, Quản trị văn phòng… Thời gian học thực hành, trải nghiệm 70%;

Bảng so sánh lợi thế thời gian học hệ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG ngay sau khi tốt nghiệp THCS:

Nếu: Học tiếp THPT và ĐH Lựa chọn Học Phổ thông Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp THCS
–   Học THPT: 03 năm

–   Kết quả: Có bằng tốt nghiệp THPT

–       Học THPT: 03 năm, được tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

–       Kết quả: Có bằng tốt nghiệp THPT

–       Kết hợp song song học hệ Trung cấp và học liên thông lên Cao đẳng ngay tại trường.

–       Kết quả:

+ Tuổi 18 có bằng tốt nghiệp Trung cấp và bằng tốt nghiệp Cao đẳng HIC.

+ Được giới thiệu việc làm hoặc học tiếp lên Đại học nếu có nhu cầu.

–     Học tiếp CĐ & ĐH: 03-05 năm.

–     Kết quả:

+      Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.

+      Bắt đầu đi làm

(Nếu được tuyển dụng)

–       Học tiếp lên Đại học: Từ 01-1,5 năm.

–       Kết quả:

+        Có bằng tốt nghiệp Đại học.

+        Được giới thiệu việc làm trong nước và nước ngoài hoặc cơ hội học chuyển tiếp sang các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

Tổng cộng: 06 – 08 năm

Thời gian học dài: Chi phí lớn.

Tổng cộng: 04 năm – 05 năm

Rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí lớn, có việc làm ổn định.

Phụ huynh, Học sinh cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.