THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG, TIẾNG NHẬT, TIẾNG ANH VĂN BẰNG 2, HỆ TỪ XA, HỌC CUỐI TUẦN HOẶC BUỔI TỐI

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được biết đến là đơn vị giáo dục uy tín, có bề dày đào tạo các ngành ngôn ngữ hệ cao đẳng chính quy. Năm học 2021 – 2022, để mở rộng cơ hội học tập cho mọi đối tượng học viên, nhà trường mở lớp đào tạo từ xa các ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Anh.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Chương trình đào tạo những người có khả năng sử dụng ngoại ngữ như một công cụ giao tiếp và phục vụ cho quá trình làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cung cấp những kiến thức ngôn ngữ, văn hoá, xã hội của ngành học, đạt chuẩn đầu ra, thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tạo đòn bẩy để nắm bắt các cơ hội thăng tiến trong công việc, chuyển việc, nâng lương và làm việc trong các môi trường yêu cầu ngoại ngữ.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

1.  Cao đẳng tiếng Trung – Hệ chính quy
  2.  Cao đẳng tiếng Anh – Hệ chính quy
  3. Cao đẳng tiếng Hàn – Hệ chính quy
  4. Cao đẳng tiếng Nhật – Hệ chính quy

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG:

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Học viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp (chuyên ngành khác);
  • Sinh viên hiện đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học (chuyên ngành khác);
  • Học sinh tốt nghiệp THPT.

2. Thời gian đào tạo toàn khóa:

• Đối với học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 1, hoặc đang học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học: Học 20 tháng (những môn chung được miễn, hoặc chuyển điểm sang).
  • Đối với học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 1, hoặc đang học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, đã có chứng chỉ N3, Topik 3, HSK4: Học 16 tháng. ( Lưu ý: Chứng chỉ vẫn trong thời hạn được công nhận).
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT: Học 24 tháng.

3. Hình thức đào tạo:

• Đào tạo hệ từ xa.
  • Đào tạo tập trung (học trực tiếp tại trường).
  • Thời gian học:

Lớp cuối tuần Thứ 7+ Chủ nhật: Buổi sáng học từ 8h – 11h; Buổi chiều học từ 13h30 – 16h30.

Lớp buổi tối các ngày Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, học từ 18h – 21h.

4. Cấp bằng: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Có thể học tiếp liên thông lên Đại học ngay tại Trường hoặc tham gia các chương trình Du học chuyển tiếp.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

LÝ DO NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN THEO HỌC CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI:

1. Chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo trình chuẩn quốc tế, đảm bảo sinh viên ra trường hội đủ kiến thức, thành thạo các kỹ năng, để làm việc được ngay, không lãng phí và mất thời gian đào tạo bổ sung, đào tạo lại.
  2. Giảng viên có trình độ, chuyên môn cao; Đặc biệt học viên được học cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên người bản địa.
  3. Cơ sở vật chất đầy đủ với các trang thiết hiện đại phục vụ cho học tập;
  4. Mức học phí hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng;
  5. Thời gian học rút ngắn, nhưng vẫn đảm bảo chuẩn khung chương trình đào tạo; Hình thức tổ chức khoá học và học tập linh hoạt, phù hợp với những sinh viên muốn học song song hai trường hoặc những người đang đi làm.
  6. Cơ hội đi du học chuyển tiếp, đi thực tập có hưởng lương, tiết kiệm thời gian và chi phí.

THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

1. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: từ ngày 8/10/2021 đến hết ngày 20/10/2021.
  2. Khai giảng: 30/10/2021

HỒ SƠ BAO GỒM:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Văn bằng 1 đối với học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học; Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh;
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD;
  • 06 ảnh 3×4.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội;

Website: https://caodangquoctehanoi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

Học viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline 0866 097 689 hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn kịp thời.