Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo du học, trao đổi sinh viên tại Đài Loan

Sáng ngày 07/04/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN.

Tới dự chương trình, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng.
Về phía Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan có Bà Trần Huyền Anh – Trưởng đại diện văn phòng tại Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Luân – Đại diện ban tuyển sinh.
Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã kí kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan để mang đến cho sinh viên HIC những cơ du học, việc làm tốt nhất. Chương trình Hội thảo du học Đài Loan là một trong những hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị.

Thầy Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại chương trình
Thầy Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Hội thảo, Thầy Nguyễn Văn Sinh khẳng định: Đào tạo, kết nối việc làm cho sinh viên luôn là một trong những mục tiêu chiến lược mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội triển khai trong nhiều năm qua. Nhà trường tin rằng, các hoạt động giao lưu, trải nghiệm, sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm thuận lợi, tạo tiền đề cho sinh viên HIC thêm vững tin trên con đường theo đuổi đam mê.

Thầy Nguyễn Công Cát tặng hoa Bà Trần Huyền Anh
Thầy Nguyễn Công Cát, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Bà Trần Huyền Anh

Tại Hội thảo, sinh viên HIC đã được đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan giới thiệu về chương trình TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM CÓ HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐÀI LOAN. Đồng thời lắng nghe các cựu Du học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan tới quá trình du học.
Hội thảo diễn ra trong không khí hứng khởi với các phần chơi mini game sôi động và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt là hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Đài Loan.
Với những thông tin bổ ích và ý nghĩa, “HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN” đã mở ra nhiều sự lựa chọn cho sinh viên HIC trên hành trình học tập, kiến tạo giá trị, tri thức để lập nghiệp thành công.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến