Du lịch Golf là gì ?

Du lịch Golf là gì? loại hình du lịch thể thao có đặc điểm là liên kết với loại hình du lịch khác với mục đích của khách du lịch khám phá, tham quan, nghỉ dưỡng, kết hợp với thể thao đánh Golf để thỏa mãn đam mê yêu thích, rèn luyện thân thể và tìm mọi cơ hội hợp tác làm kinh tế, nên nhiều hợp đồng kinh tế được ký kết xuất phát từ sân Golf…Đây là loại hình du lịch cao cấp đang có tốc độ phát triển rất nhanh ở nước ta, nó có sức thu hút rất lớn đối với những người có tiềm năng về tài chính có khả năng chi trả gấp 2,2 lần đối với khách du lịch thông thường. Vậy có khách du lịch Golf đã đặt ra phải có người phục vụ khách du lịch Golf . Những người phục vụ khách du lịch Golf phải được đào tạo chuyên nghiệp, phải có chuyên môn am hiểu về Golf như: Hướng dẫn viên du lịch Golf, Luật Golf, người phục vụ người chơi Golf (Caddie )…

Hướng dẫn Du lịch Golf là người hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch, và các sân Golf, sử dụng ngôn ngữ đã lựa chọn để trình bày, giới thiệu và giải thích những thông tin chính xác nhất về địa điểm các sân Golf, dịch vụ của các hoạt động vui chơi giải trí trong quần thể khu du lịch và sân Golf, giới thiệu những điển tích, lịch sử của các di sản văn hóa và thiên nhiên của một vùng, một khu vực liên quan đến mục đích du lịch của du khách. Du lịch Golf là gì ?

Hướng dẫn viên du lịch Golf là người thay mặt công ty thực hiện các điều khoản nội dung được ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng cung ứng dịch vụ du lịch lữ hành, dịch vụ sân Golf, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp lữ hành và các sân Golf, đồng thời cung cấp những thông tin liên quan đến các điểm đến, điểm tham quan du lịch trong suốt chuyến hành trình.

Hướng dẫn viên du lịch Golf được đi nhiều nơi, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sân Golf của mọi miền đất nước, được tiếp xúc với nhiều nền văn minh trên thế giới, được ở khách sạn “nhiều sao”, được thể hiện bản thân vì luôn là tâm điểm chú ý của cả đoàn..

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là Trường đầu tiên của Việt Nam được cơ quan quản lý cấp phép đào tạo Du lịch Golf. Nhà trường đang hướng tới đào tạo sinh viên trình độ Cao đẳng du lịch Golf có phẩm chất chính trị tốt, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nắm vững đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, yêu ngành, yêu nghề, có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu giao tiếp, có kiến thức chuyên môn về hướng dẫn viên du lịch Golf có năng lực thực hành kỹ thuật Golf, có khả năng làm việc độc lập thiết lập được chương trình, kế hoạch hướng dẫn viên du lịch Golf  và thực hiện kế hoạch đến kết thúc chương trình. Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khoẻ để sau khi tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có thể tiếp tục học liên thông lên trình độ cao hơn.

Hướng dẫn  du lịch được xem là ngành giàu tiềm năng nhất của thế kỷ

 Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân Cao đẳng thực hành Du lịch Golf tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể đảm nhận nhiều công việc vị trí việc làm tại các công ty du lịch, các sân Golf, các trung tâm đào tạo Golf, đảm nhận các vị trí việc làm như: Hướng dẫn viên du lịch du lịch Golf; Chuyên viên thiết kế tour, quản tri tour du lịch Golf; Hướng dẫn viên kỹ thuật Golf cho mọi đội tượng để phát triển phong trào người chơi Golf; Phục vụ người chơi Golf  làm việc tại các sân Golf.

Thêm vào đó, làm việc trong ngành Du lịch Golf cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch – lữ hành của riêng mình.

HIC News

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến