Khám phá ngành Công nghệ ô tô – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công nghệ ô tô là ngành công nghiệp nhẹ được quan tâm đầu tư tại Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng, lĩnh vực này ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng nhân lực.

Giới thiệu chung về ngành Công nghệ ô tô

Công nghệ ô tô là ngành kỹ thuật tích hợp nhiều kiến thức về cơ khí, chế tạo máy, tự động hóa, điện – điện tử. Ngành học bao gồm 4 vấn đề cơ bản: Thiết kế; chế tạo; khai thác sử dụng; bảo dưỡng và sửa chữa.

Học ngành Công nghệ ô tô sinh viên sẽ được đào tạo chuẩn kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Bên cạnh đó là khả năng sáng tạo, phân tích, tổng hợp, phát hiện và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Từ đó có thể vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Lợi thế khi học ngành Công nghệ ô tô tại HIC

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có số lượng tiêu thu ô tô lớn của khu vực Đông Nam Á. Trái ngược với nhu cầu sử dụng tăng chóng mặt thì đội ngũ sản xuất, chế tạo, sửa chữa ô tô có tay nghề vẫn còn ít. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã và đang tập trung đào tạo chuyên ngành Công nghệ ô tô với những ưu thế nổi bật:

– Chương trình đạo tạo hệ cao đẳng chính quy chỉ với 2 năm học

– Tập trung đào tạo chuyên ngành ngày năm 1

– Tỷ lệ thực hành cao

– Nhiều hoạt động trải nghiệm, phong trào sôi động

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

– Trường kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, việc làm đa dạng

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành Công nghệ ô tô hệ Cao đẳng chính quy.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689