Tiết thực hành Nail đầy thú vị của sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp HIC

Với mục tiêu đào tạo, 100% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xây dựng chương trình giảng dạy ngành Chăm sóc Sắc đẹp với nội dung thực hành lên đến 70%.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, vẽ móng nghệ thuật  – Nail là một trong ba nội dung chính trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp.

Bộ môn Nail sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng bài bản để có thể sáng tạo một bộ móng hoàn chỉnh. Cụ thể sinh viên sẽ được tìm hiểu về: lịch sử hình thành – phát triển nghề nail; cấu tạo móng; chăm sóc móng; các bệnh lý móng; tạo nét; tạo bản vẽ họa hình… Ngoài ra, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng về sử dụng các loại cọ, các loại màu nhũ, cách tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp.

Theo đó, sau mỗi chuyên đề lý thuyết, sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành trên mẫu. Điều này không chỉ giúp các em áp dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách nhanh chóng. Mà còn tạo nền tảng phát triển vững chắc qua từng cấp độ từ cơ bản tới chuyên nghiệp.

Nhờ đó, sau khi kết thúc học phần nail, sinh viên hòa toàn tự tin xin việc tại các viện thẩm mỹ, spa, tiệm nail. Qua đó, vừa học hỏi nâng cao tay nghề, vừa có thể kiếm thêm thu nhập ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến