Ai phù hợp với ngành Quản trị khách sạn?

Cùng với sự phát triển của du lịch – khách sạn, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng ngành Quản trị khách sạn ngày càng cao. Vậy ai là người phù hợp với lĩnh vực năng động này?

Quản trị khách sạn làm gì?

Quản trị khách sạn là ngành đào tạo các nhà quản lý. Đảm bảo họ có đủ kiến thức và kỹ năng để tổ chức và quản lý các hoạt động của nhà hàng – khách sạn một cách hiệu quả. Chẳng hạn như:

– Quản lý nhân sự

– Kiểm soát, báo cáo tài chính

– Chỉ đạo, điều phối các bộ phận trong nhà hàng – khách sạn

– Lập kế hoạch

– Xây dựng, tổ chức các sự kiện

Tố chất cần thiết của những nhà quản trị khách sạn

Trước tiên, muốn làm tốt công việc quản trị khách sạn bạn cần phải có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó là khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc và tư duy logic.

Thứ hai, để trở thành một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, bạn phải có sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ. Như vậy mới nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Cũng như thấu hiểu mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng, làm tăng giá trị thương hiệu của nhà hàng – khách sạn.

Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất đó chính là khả năng lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo tài ba không chỉ là người có trình độ chuyên môn cao mà còn là người thấu tình đạt lý được cấp dưới nể phục.

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành Công nghệ ô tô hệ Cao đẳng chính quy.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến