Admissions 2020 – Scholarship for new students

Covid 19 – Change your decision to study abroad to choose a local international school

In the context of the outbreak of the Covid -19 epidemic around the world today, in addition to the thousands of international students who have promptly returned to their home countries to avoid the epidemic, many are still seeking to return to their homeland under the blockade. In many parts of the world, many of you are still stuck because you could not make it on the last flight back to the country. Choosing domestic majors at schools with international on-site training programs will not only help parents and students minimize unnecessary risks, but also minimize costs.

HIC with facilities  “throb” as if studying abroad and attractive scholarship program is a wise choice for students who want to study majors: language, tourism economics, technology or medicine.

Who are you wondering “HIC scholarship program how did the students ‘mesmerizing‘ is that so?

Follow Le Mai Trang, a K19 student who is one of 3 students who got a 100% scholarship of HIC to answer this question !!!!

Scholarship for admission, first enrollment:

– Học bổng tài năng G1 –  Mức học bổng 100% học phí toàn khóa học áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia. Là thành viên đội tuyển thi Quốc gia, Khu vực, Châu Á, Quốc tế, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, đạt 28 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập các kỳ đạt loại giỏi trở lên.

– Học bổng xuất sắc G2 –  Mức học bổng 100% học phí năm học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, đạt 26 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên.

– Học bổng tiềm năng G3 –  Mức học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau: giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia,điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 9.0 trở lên, đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia

– Học bổng khuyến học G4 –  Mức học bổng 50% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt được một trong các thành tích sau:Điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 8.0 trở lên, học sinh thuộc diện gia đình chính sách,hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg ngày 19 tháng 11 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ và có điểm trung bình cộng mỗi học kỳ của 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 7.0 trở lên, hoặc đạt 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.

 

                                                                                                        

Lời khuyên từ đàn chị dành cho các bạn học sinh lớp 12

Từng có 1 khoảng thời gian lo lắng và áp lực trước các kỳ thi cũng như lựa chọn ngành, chọn trường cho tương lai. Lê Mai Trang – Top 3 học bổng 100% cũng không quên nhắn nhủ đến các học sinh 12: “Các em 2k2 thân mến, làm gì cũng cần có đam mê. Việc chọn trường, chọn ngành đóng vai trò lớn trong những bước đường tương lai của các em, vì vậy hãy suy nghĩ thật cẩn thận về quyết định của bản thân. Dẫu vậy các em cũng đừng quá lo lắng nếu các em đã 18 tuổi mà vẫn chưa biết mình muốn theo đuổi điều gì. Đam mê có thể thay đổi theo thời gian, điều duy nhất mà tuổi trẻ có lại chính là thời gian, vì vậy hãy bình tĩnh lựa chọn và thử sức với những điều bản thân cảm thấy hứng thú rồi các em cũng sẽ đi đúng con đường mình cần đi. Đại học không phải là con đường duy nhất.

HIC cũng sẽ là một ngôi trường tương đối phù hợp cho các bạn trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Hãy tham khảo ý kiến các anh chị đi trước, những người có hiểu biết để không có những thông tin sai lệch về trường nhé. Thật sự là HIC có rất rất nhiều sinh viên giỏi đó.”     

“Hãy cân bằng giữa đam mê, nhu cầu xã hội và điều kiện hoàn cảnh của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho tương lai các em nhé.” – Và nhắn nhủ của Mai Trang cũng là lời nhắn của rất nhiều anh chị đi trước.

Các bạn muốn chinh phục HỌC BỔNG của HIC hoặc muốn được tư vấn các NGÀNH NGHỀ XU HƯỚNG phù hợp, hãy để lại thông tin đăng ký để được tư vấn nhé!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Register online

Register online