Lễ Khai giảng Chương trình Phổ thông Cao đẳng HIC năm học 2024 – 2025

Hòa chung không khí sôi nổi đón chào năm học mới trên cả nước, sáng 5/9, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng chương trình Phổ thông Cao đẳng năm học 2024-2025, cơ sở Trịnh Văn Bô.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Thầy Cô BGH nhà trường, các phòng ban cùng đông đảo các em học sinh Phổ thông Cao đẳng K12 HIC. Lễ khai giảng là một sự kiện quan trọng trong năm học, đánh dấu sự bắt đầu của một kỳ học mới. Buổi Lễ là dịp để tạo ra sự phấn khởi và niềm vui, động viên tinh thần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ cùng các em học sinh Phổ thông Cao đẳng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường – Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng đã có bài phát biểu chào mừng năm học mới. Thầy gửi lời động viên tới các em học sinh, mong các em sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích xuất sắc và gióng lên những hồi trống khai giảng năm học 2024 – 2025.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích thi đua học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hoàng Kim Xuân lớp K10MA-B2

Nguyễn Phương Anh lớp K11SĐ-B1

Phạm Tuấn Kiệt lớp K11TT-B1

Vũ Tuấn Kiệt lớp K11TT-B1

Buổi Lễ Khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một năm học mới với rất nhiều điều đang chờ đón các em học sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, chúc các em có thật nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm ý nghĩa và những kỷ niệm đẹp. Kính chúc các Thầy Cô giáo một năm học mới với nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người. Năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hướng tới những mục tiêu mới, phát triển toàn diện về mọi mặt, hứa hẹn trở thành một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Thủ đô.