Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 05/10/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Thầy Cô HĐQT và BGH Nhà trường; Các phòng ban; Giáo viên chủ nhiệm và bộ môn; Cán bộ công nhân viên nhà trường; Cựu sinh viên cùng đông đảo Tân sinh viên K12 HIC và các bậc phụ huynh. Về dự buổi Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý là các Lãnh đạo sở, ban, ngành; Các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường; Đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông;… Sự hiện diện của Quý vị đại biểu, khách quý chính là thể hiện sự quan tâm đặc biệt, những tình cảm nồng ấm chân thành sâu sắc, đồng thời cũng chính là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với thầy và trò Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng năm học mới. Thầy gửi tới các đại biểu tham dự lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. Đồng thời chúc mừng các tân sinh viên K12, mong muốn các em sẽ cố gắng, nỗ lực trau dồi tri thức, nhân cách tốt đẹp để đóng góp vào truyền thống phát triển của Nhà trường và xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

“Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã từng viết rằng ngày khai trường là ngày mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng và là dấu mốc thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp. Lễ khai giảng cũng là dịp để cả thầy và trò tổng kết lại những kết quả đạt được trong năm học cũ và cùng nhau cam kết thực hiện thành công những nhiệm vụ của năm học mới”, Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng khẳng định.

Trong không khí trang trọng và háo hức cho một năm học mới, những hồi trống khai giảng đã được gióng lên, chính thức mở đầu năm học 2024 – 2025 với những ước mơ và khát vọng mới của thầy và trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tại buổi Lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Nhà trường đã trao 259 giấy khen cho các bạn sinh viên; trong đó có 45 em đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc; 170 em đạt danh hiệu sinh viên giỏi; 44 giấy khen dành cho sinh viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh đó, Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng trao 40 phần quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng của cơn bão Yagi vừa qua. Phát huy tinh thần yêu thương và hỗ trợ đồng bào, Nhà trường gửi những phần quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần để chia sẻ và đồng hành cùng sinh viên khắc phục hậu quả sau cơn bão, sớm ổn định cuộc sống.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị Đối tác, Doanh nghiệp đã trao tặng những suất học bổng giá trị nhằm khen thưởng, khích lệ, động viên các em sinh viên phát huy tinh thần học tập.

Năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã vươn mình lớn mạnh, là địa chỉ giáo dục tin cậy của thủ đô, được đông đảo quý phụ huynh và sinh viên lựa chọn. Năm học 2024 – 2025, Nhà trường hướng tới những mục tiêu cao hơn, phát triển toàn diện về mọi mặt, hứa hẹn trở thành một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Thủ đô.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 đã đánh dấu sự bắt đầu của một kỳ học mới. Là thời khắc mở màn hoành tráng, khởi động một năm học với nhiều khát vọng vươn xa, hứa hẹn những bước tiến mới cho hành trình học tập và phát triển của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Năm học mới, chúc Thầy và Trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thật nhiều sức khỏe, tiếp tục nỗ lực trong công tác dạy và học, ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu mới!