Người ta hay ví von ” nấu ăn là một nghệ thuật và đầu bếp chính là người nghệ sĩ”. Điều này quả không ngoa nếu như bạn được tận mắt chứng kiến các thao tác nấu ăn điêu luyện từ những người đầu bếp.
Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn ( KT CBMA) được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
Trong quá trình học, sinh viên được đào tạo xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Thầy cô đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.
Việc thực hành thường xuyên trên hệ thống bếp xây dựng theo mô hình của các nhà hàng cao cấp giúp sinh viên bắt nhịp nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế khi ra trường.
Cùng ghé thăm phòng thực hành Chế biến món ăn để “thưởng thức” những món ăn hấp dẫn từ bàn tay khéo léo của các siêu đầu bếp HIC