Những kỹ năng cần thiết khi chọn ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Với sự bùng nổ đầu tư và giao thoa văn hoá Việt – Hàn, Ngôn ngữ Hàn đang là ngành học có sức hút mạnh mẽ với học sinh/sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Chắc chắn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi không biết ngành Ngôn ngữ Hàn hợp với ai, liệu bản thân mình có hợp để theo đuổi ngành Ngôn ngữ Hàn hay không? Thực tế, để học tốt ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc bạn cần có những kỹ năng sau:

– Khả năng ngôn ngữ: Việc học ngôn ngữ Hàn Quốc yêu cầu bạn có khả năng tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả. Ngoài việc học từ vựng, ngữ pháp, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn một cách thông thạo.

– Kiến thức văn hóa: Hàn Quốc là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và phong phú. Vì vậy, để hiểu rõ về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, bạn cần phải có kiến thức về lịch sử, văn hóa, truyền thống và tôn giáo của đất nước này.

– Kỹ năng tư duy logic: Học ngôn ngữ Hàn Quốc đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tư duy logic để hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và logic. Kỹ năng này cũng giúp bạn xây dựng tư duy phản biện và phân tích ngôn ngữ Hàn Quốc một cách chính xác.

– Kỹ năng nghiên cứu: Để hiểu rõ về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, bạn cần phải có kỹ năng nghiên cứu và tìm kiếm thông tin. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm các tài liệu, sách báo, tài nguyên trực tuyến và tài liệu đầu vào khác để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

– Kỹ năng giao tiếp: Khi học ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp để có thể trao đổi thông tin và ý tưởng với người khác. Kỹ năng này cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ và kết nối với những người nói tiếng Hàn trên toàn thế giới.

Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.