Tuần sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên K12

Để chinh phục được chặng đường dài cần phải có sự chuẩn bị tốt. Qua những buổi học đầu tiên đã giúp Tân sinh viên HIC nạp thêm năng lượng và sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tân sinh viên trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, quy định của nhà trường. Đồng thời, từng bước thích nghi với môi trường học tập mới, thay đổi bản thân, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, có hoài bão trong nghiên cứu và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển nhà trường vươn lên tầm cao mới.

Hy vọng rằng cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường, sự chia sẻ gần gũi của các giảng viên và sự nỗ lực khắc phục khó khăn của bản thân, các bạn tân học sinh – sinh viên sẽ tiếp cận và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang để học sinh – sinh viên đạt được thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi học chính trị đầu khóa đầu tiên: