Bạn Đỗ Thị Vân Anh – Nữ sinh đạt giải Nhất hội thi tay nghề học sinh, sinh viên cấp trường

Là một bạn nữ xinh xắn của khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, vừa qua Vân Anh đã xuất sắc đạt giải Nhất tại Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên cấp trường.

Vân Anh chia sẻ:

“Em chọn ngành Kế toán bởi vì ngành này là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức nên sẽ có cơ hội việc làm cao. Kèm theo đó là có được mức thu nhập cao và sự nghiệp ổn định hơn so với các ngành nghề tài chính khác. Ngành Kế toán có môi trường và cơ hội làm việc rất tốt, năng động có thể tạo ra cho em nhiều cơ hội học tập và rèn luyện bản thân hơn.

“Hội thi tay nghề – khoa Kinh tế” rất có ý nghĩa với sinh viên chúng em, vì cuộc thi thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV, kịp thời biểu dương những HSSV có kiến thức kỹ năng nghề Kế toán giỏi. Tuyển chọn HSSV có đủ tiêu chuẩn để thành lập đội tuyển trường, tiếp tục huấn luyện tham gia Hội thi tay nghề cấp cao hơn.

Em rất vui và tự hào khi được nằm trong top sinh viên đoạt giải tại Hội thi lần này. Cảm ơn nhà trường và thầy cô đã cho chúng em môi trường học tập tốt và những trải nghiệm đáng quý.”

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến