Các ưu điểm của hệ Phổ thông Cao đẳng

Hệ Phổ thông Cao đẳng là mô hình đào tạo dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với thời gian đào tạo ngắn, từ 3,5 năm đến 4 năm, trong khoảng thời gian này các em sẽ được học các chương trình văn hóa của THPT song song với học nghề hệ Cao đẳng.

Giảm áp lực thi cử

Thi vào cấp 3 là một trong những kỳ thi có tỷ lệ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy mà hệ Phổ thông Cao đẳng được coi là giải pháp hoàn hảo để giảm bớt áp lực thi cử. Các em học sinh và phụ huynh có thể an tâm bước vào kỳ thi khi đã chắc suất trúng tuyển vào các trường.

Thực hành gắn liền thực tiễn, không nặng về lý thuyết.

Thời gian học thực hành lên tới >70% trên tổng số lượng giờ học, các kỹ năng nghề của sinh viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn kĩ lưỡng một cách tối đa. Trong quá trình học giảng viên và các trợ giảng quan sát một cách tỉ mỉ và chỉnh sửa liên tục để có sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường lao động nói chung và nhà tuyển dụng nói riêng.

Rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tìm được nghề nghiệp yêu thích.

Sinh viên được nắm vững các kiến thức văn hóa cơ bản, nền tảng. Bên cạnh đó được đào tạo các kiến thức chuyên ngành một cách bài bản, chuyên nghiệp. Hệ Phổ thông Cao đẳng chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho các hoạt động đời sống xã hội như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề … nhằm trang bị cho sinh viên “hành trang” kỹ năng thật vững vàng để chinh phục các nhà tuyển dụng tương lai.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nằm trong top đầu các trường đào tạo hệ phổ thông cao đẳng tốt nhất. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các em học sinh được học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh việc học kiến thức, Nhà trường chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động, phong trào giúp các em hoàn thiện kỹ năng, phát huy các thế mạnh, phát triển bản thân một cách toàn diện. Học sinh được học và tham gia các hoạt động ngoại khoá, chương trình phát triển bản thân, kỹ năng sống,…

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến