Chào Tân sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngày 9/8 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ Chào Tân sinh viên cho các bạn sinh viên K11.

Buổi gặp gỡ với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên K11 ngành Tiếng Hàn, các Thầy Cô Ban Giám Hiệu nhà trường và Thầy Cô giáo bộ môn Khoa Ngôn ngữ Hàn. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi sinh viên HIC, các bạn Tân sinh viên K11 còn được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên từ các Thầy Cô và những kinh nghiệm học tập hữu ích từ các anh chị khóa trên.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ Chào Tân sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc

Học ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, nhà trường luôn chú trọng nội dung thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên xuyên suốt quá trình học. Bên cạnh đó, là sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp đa dạng, linh hoạt như: phân tích, đàm thoại, hỏi – đáp để tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Qua đó, thúc đẩy sự chủ động tìm tòi, sáng tạo của người học.