Chúc mừng các Du học sinh của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Chúc mừng các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã đỗ Visa và được nhập học kỳ tháng 9 năm 2023 của các trường Đại học tại Hàn Quốc chương trình trao đổi sinh viên 2+2 và Sinh viên cao học. (Baekseok University, Dongshin University, Sunmoon University, Yeungnam University, Chunnam Techno University).

Các bạn có cơ hội du học tại những ngôi trường có thương hiệu và nằm trong TOP những trường Đại học Quốc tế của Châu Á (ví dụ: Yeungnam được chọn là một trong 10 trường đại học quốc tế hàng đầu châu Á), mang đến những thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục toàn cầu với đa dạng ngành nghề.

Đây là những bạn sinh viên xuất sắc đỗ phỏng vấn Visa và bây giờ sẽ bắt đầu một hành trình nhiều điều mới mẻ và thử thách. Hãy chinh phục giấc mơ, nắm lấy cơ hội này để vươn cao, vươn xa hơn nữa nhé.

HIC sẽ luôn ở phía sau dõi theo bạn và đồng hành cùng bạn!

Link đăng ký du học Hàn Quốc, chương trình trao đổi sinh viên 2+2 và Sinh viên cao học: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Số 1, đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội