Chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật và tuyển dụng nhân sự sang Nhật Bản làm việc

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã làm việc với Tập đoàn Japan Employment Academy, thỏa thuận về việc liên kết đào tạo tiếng Nhật và tuyển dụng nhân sự.

Trong những năm gần đây, Nhật Bản vẫn luôn cần các nguồn nhân lực lao động. Thế hệ lao động trẻ Việt Nam nói chung và sinh viên trong các Trường Cao đẳng nói riêng được đánh giá năng động, thông minh, ham học hỏi, cầu tiến là một trong những ưu thế tuyển dụng đối với doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt, đối với sinh viên, nếu có cơ hội trải nghiệm học tập tại môi trường nước ngoài sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp các em mở rộng kiến thức.

Vì vậy, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã đã liên kết với Tập đoàn Japan Employment Academy thực hiện chương trình “Thực tập và làm việc” tại khách sạn Nhật Bản dành cho sinh viên đang học năm 2 và đã tốt nghiệp các ngành: ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Anh, Du lịch. Với mong muốn giúp các em có thể phát huy khả năng, kiến thức và nâng cao học hỏi, tạo tiền đề để chọn lựa nghề nghiệp tương lai đúng đắn.

Lợi ích của việc thực tập tại Nhật Bản

• Sinh viên có cơ hội được phát huy chuyên môn đã học ở trường
  • Sau khi tốt nghiệp ở Việt Nam có cơ hội đươc tuyển dụng chính thức tại đơn vị đã thực tập
  • Học tập phong cách làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp một cách thực tế
  • Nâng cao khả năng ngoại ngữ
  • Trải nghiệm cuộc sống và văn hoá Nhật Bản
  • Được các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao khi xin viêc.

Đặc biệt, các bạn sẽ được tài trợ học tiếng Nhật 8 tháng hoàn toàn miễn phí.