Cơ hội học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Đức

Cơ hội học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Đức

Thực hiện Thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH, Diễn đàn cho người cao tuổi CHLB Đức về việc tuyển chọn, đào tạo, đưa ứng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng chăm sóc người già và người bệnh, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên Khóa 6 (năm 2020 – 2021) tham gia chương trình. Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH đang tuyển chọn điều dưỡng viên đi học tập và làm việc trong ngành chăm sóc người già và người bệnh tại Cộng hòa LB Đức.

Điều kiện đăng ký là ứng viên trong độ tuổi từ 21 đến 28 tuổi, đã tốt nghiệp, hoặc là sinh viên năm cuối hệ cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được đài thọ toàn bộ tiền ở và học phí, tiền ăn từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong vòng 1 năm học tiếng Đức tại Việt Nam; chi phí cấp visa, tiền khám sức khỏe và tiền vé máy bay sang Đức.

Trong thời gian học nghề tại Đức được nhận tiền học bổng 1.100 EUR/tháng (tương đương hơn 28 triệu đồng). Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Đức, lao động có thể được hưởng mức lương là 3.000 EUR/tháng (gần 78 triệu đồng, chưa bao gồm tiền làm thêm ngoài giờ và khấu trừ thuế và bảo hiểm).

Năm học 2020, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh 300 chỉ tiêu ngành Dược và Điều dưỡng. Sinh viên được thực tập trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội, được hưởng lương ngay khi thực tập và được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra học Điều dưỡng tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội các bạn sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới mới mức thu nhập đáng mơ ước.

Đăng ký ngay xét tuyển online ngay tại đây:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến