Cơ hội thực tập, làm việc tại Tập đoàn LG dành cho Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI đã hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM cùng CÔNG TY LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG.

Kết nối việc làm đầu ra cho sinh viên là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình đào tạo nguồn NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

LG là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Là công ty tiên phong về công nghệ và đổi mới, LG với các sản phẩm kỹ thuật hiện đại dần chiếm lĩnh thị trường và niềm tin của khách hàng.

Thành lập năm 1947 tại Hàn Quốc, Năm 1995 LG chính thức có mặt tại Việt Nam, và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nằm trên diện tích 40 ha tại khu công nghiệp Tràng Duệ với vốn đầu tư 1.5 tỉ đô la, dự án nhà máy của LG được coi là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất Hải Phòng hiện nay sẽ tạo ra hàng chục ngàn việc làm trong thời gian tới.

Nhiều năm vừa qua, tập đoàn LG đã hợp tác đào tạo, cung ứng viêc làm cho sinh viên HIC. Được thực tập, làm việc tại Tập đoàn tầm cỡ quốc tế là cơ hội tuyệt vời để sinh viên ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến