Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung của sinh viên HIC

Nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa 2 nền văn hóa Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên trong toàn trường, ngày 19/12/2019 Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Trung năm 2019.

Cuộc thi hùng biện tiếng Trung” – một trong những hoạt động nổi bật của Câu lạc bộ ngoại ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhằm giúp sinh viên trau dồi và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp, giúp các bạn tự tin, mạnh dạn diễn đạt suy nghĩ, quan điểm của bản thân bằng tiếng Trung.

Cuộc Thi Hùng Biện lần này thật sự là một kỷ niệm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc của các thầy cô và sinh viên khoa ngôn ngữ. Đến tham dự cuộc thi có các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô phụ trách, và Thầy Nguyễn Quốc Tư – Tổng Giám đốc công ty TNHH công nghệ giáo dục Con đường Hoa ngữ – người tài trợ toàn bộ 24 suất học bổng trị giá gần 100 triệu VNĐ.

Chúc các bạn luôn giữ mãi niềm đam mê tiếng Trung, tiếp tục chinh phục tiếng Trung để thực hiện ước mơ của mình. HIC rất vui vì mang đến cho các bạn sinh viên một kỷ niệm khó quên trong quãng thời gian học tập tại trường.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến