Vừa qua, Đoàn đại biểu trường Đại học Quốc gia Hankyung Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Dẫn đầu Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Hankyung Hàn Quốc có Ông  Seol Min Shin, Hiệu trưởng –  Lee Won Hee. Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục; Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng; Thầy Kim Sang Hoy – Phó hiệu trưởng.
Tại buổi làm việc hai đơn vị đã kí kết thỏa thuận HỢP TÁC ĐÀO TẠO nhằm mang đến cho sinh viên HIC cơ hội du học tại ngôi trường chất lượng top đầu tại Hàn Quốc.
Đại học Quốc gia Hankyong được thành lập vào năm 1939, nằm tại thành phố Anseong. Trường thộc Top 1 Đại học tốt nhất thành phố Anseong. Năm 2003, Đại học Quốc gia Hankyong đã giành giải thưởng Presidential Award tại Cuộc thi Đổi mới Công nghệ Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Trường hiện liên kết trao đổi với 74 trường thuộc 18 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trường đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng thuộc các lĩnh vực: kỹ thuật, công nghệ, nông nghiệp, sinh học,…

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!