Du Học Đài Loan có gì HOT?

Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới. Đài Loan có nhiều trường Đại học danh tiếng có xếp hạng cao tại Châu Á và thế giới.

Học tập tại Đài Loan, học sinh không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thấp như học tại Việt Nam. Chính phủ Đài Loan luôn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư cho giáo dục nước nhà.

Những năm trở lại đây để thúc đẩy sự phát triển giáo dục, nhiều chương trình hợp tác đã được xúc tiến giữa Đài Loan và Việt Nam. Phía Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, học bổng… Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học.

Ưu điểm của du học Đài Loan

• Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển công nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển, văn minh, hiện đại được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng châu Á, rất thanh bình và an toàn.
  • Vị trí địa lý gần, cách Việt Nam gần 3 giờ bay.
  • Văn hóa có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên các bạn sẽ không bị “sốc” khi mới đến Đài Loan.
  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
  • Tiêu chí tuyển sinh đầu vào không quá khắt khe. Một môi trường lý tưởng cho học sinh, sinh viên học tập tốt. Học phí và sinh hoạt phíthấp, phù hợp với sinh viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD mỗi tháng đủ để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt (ăn, ở, mua sắm…) tại Đài Loan.

Trường cao đẳng Quốc Tế Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình du học Đài Loan 2021. Chúng tôi có các chương trình du học từ tự túc đến học bổng phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

1. Du học Đài Loan có nhiều chương trình và học bổngđa dạng

Chương trình Thực tập sinh, chuyển tiếp Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tất cả các ngành hệ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

• Nhận học bổng 100 % học phí + Ký túc xá + trợ cấp tháng
  • Nhận học bổng 100% học phí + Ký túc xá
  • Nhận học bổng 100 % học phí
  • Nhận học bổng 50% học phí + 50% Ký túc xá