GẶP GỠ BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CHIHLEE – ĐÀI LOAN

Chiều ngày 12/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Chihlee tới thăm và làm việc.

Trong buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo hai trường đã có cơ hội trò chuyện, làm việc và trao đổi với nhau về các chương trình như: Chương trình Du học 2+2; Chuyên ban dành cho sinh viên Việt Nam.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học Công nghệ Chihlee sẽ tăng cường hợp tác cùng nhau phát triển giáo dục, nâng cao vị thế, mở ra những cơ hội mới cho các bạn học sinh sinh viên.

Trường Đại học Công nghệ Chihlee được đánh giá cao trong các lần kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ giáo dục, đã và đang trên con đường phát triển để hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục danh tiếng tại Đài Loan.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các trường Đại học quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội du học và cơ hội việc làm.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ: