GIẢI BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ HIC CUP 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 20/10/2018, Giải bóng đá quốc tế HIC CUP 2018 chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam dành cho Nữ sinh viên đã chính thức khép lại sau những ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính. Trải qua vòng loại và vòng tứ kết, 4 đội mạnh nhất giải góp mặt tại vòng bán kết gồm Liên chi đoàn QTKSK4+K5, QTKSK6, HDDLK6 và KTCBMAK6. Liên chi đoàn QTKSK4+K5 đã trở thành nhà vô địch giải đấu năm nay sau trận chung kết rất căng thẳng và hấp dẫn

Đội đương kim vô địch HIC CUP 2018

Giải bóng đá quốc tế HIC CUP 2018 là hoạt động được tổ chức thường niên Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức. Giải bóng năm nay đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các đội bóng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa sinh viên các liên chi Đoàn trong toàn trường

Cầu thủ vua phá lưới HIC CUP 2018

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Giải đấu năm nay đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất HIC CUP 2018

Giải đấu chỉ có một đội vô địch, tuy nhiên tất cả các đội bóng còn lại cũng là những người chiến thắng bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội. Qua mỗi kỳ giải được tổ chức thành công là dịp để sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm rèn luyện thể chất, góp phần khuyến khích phong trào thể dục thể thao quần chúng trong sinh viên không ngừng phát triển cả chiều sâu và bề rộng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập.

Một số hình ảnh ấn tượng HIC CUP 2018

HIC News