Học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HIC có gì đặc biệt?

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp và xu hướng phát triển hiện đại, con người ngày càng ưu tiên việc Chăm sóc sức khỏe và Chăm sóc sắc đẹp lên hàng đầu.

Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã và đang đào tạo ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp, thu hút rất đông sinh viên theo học.

Khi học Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên sẽ được đào tạo chính quy từ kiến thức cơ bản kết hợp với thời lượng lớn giờ học thực hành. Sinh viên được học cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, các bạn còn được trải nghiệm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn, để có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực làm đẹp và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp của từng bạn.

Bao gồm những nhóm ngành sau.

Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc, Massage.

Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Linh đăng ký học: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/