HỌC NGÀNH GÌ MÀ LẠI “ĐAU ĐẦU” VÌ ĐẾM TIỀN KHÔNG XUỂ?

Bạn là 2K4 đang chuẩn bị đứng trước ngưỡng cửa quan trọng nhất cuộc đời? Bạn đang phải đối mặt trước áp lực “Học ngành gì để ra trường không lo thất nghiệp?” Nếu bạn đọc được bài viết này thì xin chúc mừng vì bạn đã nắm trong tay một cơ hội để thay đổi cuộc đời!

Đặc trưng của nghề kế toán

Với vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, kế toán luôn thuộc TOP NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT XÃ HỘI. Dưới đây là những đặc trưng của nghề kế toán. Nó sẽ giúp bạn nhận ra bản thân có phù hợp với ngàn này hay không:
– Công việc gắn liền với những con số
– Hãy sẵn sàng trau dồi các phần mềm tính toán chuyên nghiệp để phục vụ công việc
– Vị trí việc làm đa dạng với hàng chục mảng khác nhau mà bạn có thể đảm trách
– Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, làm việc khoa học, hăng say là yếu tố giúp bạn tiến xa trong nghề
– Mức lương bạn nhận được tương xứng với vị trí, kinh nghiệm mà bạn có

Học kế toán ở đâu?

Sau khi xem xét những đặc trưng của nghề, bạn nhận thấy đây chính là “chân ái cuộc đời”. Ngay lúc này đây, bạn lại có mối băn khoăn mới. Đó là, nên học kế toán ở đâu?

Với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện là đơn vị giáo dục đào tạo nghề nghiệp tiêu biểu tại khu vực miền Bắc.

Theo học ngành Kế toán doanh nghiệp tại HIC bạn sẽ nắm trong tay muôn vàn lợi thế:

– Thời gian học tập trung, hoàn thành 6 kì học chỉ trong vòng 2 năm

– Học phí cố định trong toàn khóa học

– Thời gian học ngắn giúp giảm thiểu đáng kể chi phí sinh hoạt

– Môi trường học tập năng động, được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp

– Được hưởng lương trong quá trình thực tập

– Nhà trường kết nối doanh nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

– Ra trường sớm, nắm bắt được nhiều hơn cơ hội phát triển bản thân

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689