Hội thảo du học Hàn Quốc dành cho sinh viên HIC

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC với sự tham gia đông đảo của sinh viên các kho ngành, đặc biệt là ngành Tiếng Hàn Quốc.

Tham dự hội thảo đại diện Ban lãnh đạo có thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng; thầy Kim Sang Hoi – Phó hiệu trưởng.

Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Hiện nay, nhà trường đang là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Đó là lý do sinh viên HIC nhận được nhiều cơ hội du học có 1 0 2 vô cùng giá trị.
Tại chương trình, thầy Kim Sang Hoi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tới các em sinh viên nhiều chương trình du học Hàn Quốc với chính sách học bổng hấp dẫn. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống du học. Qua đó, giúp sinh viên có thể hình dung một cách tốt nhất về quá trình du học tại xứ sở kim chi.
❤ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689