Hội thảo khoa học: Đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ

Ngày 21/9/2019 , Khoa ngôn ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học : Đổi mới phương pháp dạy và học Ngoại ngữ.

 Hội thảo không chỉ là diễn đàn trao đổi các phương pháp giảng dạy và phương pháp nghiên cứu về giảng dạy, mà còn là cơ hội để các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, sinh viên trong các khoa giao lưu, hợp tác trong hoạt động đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Hội thảo lần này tập trung thảo luận các nội dung cơ bản: Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng; Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ; Đánh giá và phát triển tài liệu giảng dạy ngoại ngữ; Kiểm tra và đánh giá ngoại ngữ; Ứng dụng công nghệ thông tin vào nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ…

Trong đó nhiều tham luận, báo cáo được các đại biểu quan tâm như: Áp dụng các biểu mẫu vào chương trình giảng dạy để nâng cao khả năng đọc hiểu của sinh viên; Tham gia lớp học tích cực hơn thông qua việc áp dụng phiếu đánh giá; Kỹ năng tư duy phê phán ở các lớp học tiếng Anh – lý do và cách thức.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp và đi vào thực chất. Các bài tham luận và ý kiến đóng góp cho hội thảo là thông tin tham khảo quan trọng cho Khoa ngôn ngữ và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến