Khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 25/06/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trung tâm Kiểm định CATD đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự chương trình khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên của Đoàn.

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc , ông Nguyễn Hoàng Giang nhấn mạnh đến vai trò của kiểm định và xu hướng tất yếu của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, việc đăng ký và thực hiện đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những bước đi quan trọng để trường ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Tại buổi lễ, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng, trân trọng cảm ơn Đoàn Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục, đồng thời báo cáo tự đánh giá những điểm mạnh, hạn chế, đặc biệt là kế hoạch hành động để nắm bắt cơ hội và thách thức đối với Nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT nhà trường khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đánh giá ngoài. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng về mọi mặt trong chiến lược đẩy mạnh đổi mới quán trị và tự chủ để phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong số các trường Cao đẳng đầu tiên thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Nhà trường đã chủ động, tích cực chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các yêu cầu báo cáo, hồ sơ, thông tin, minh chứng cần thiết theo yêu cầu của các tiêu chí để phục vụ công tác đánh giá ngoài. Đây cũng là cơ sở để khẳng định thương hiệu, vị thế đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ khai mạc

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến