Khoa Kỹ thuật công nghệ Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo cho phù hơp với nhu cầu xã hội

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng có kiến thức kỹ năng thích ứng với nền kinh tế phát triển trong nước, tiến tới quốc tế hóa chương trình giảng dạy, được coi là chìa khóa để cạnh tranh thành công của Trường, giúp cho Trường có nhiều chính sách khuyến khích nâng cao chất lượng đào tạo nghề hướng tới đổi mới căn bản công tác đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu xã hội và phù hợp với điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế:

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xây dựng Chương trình đào tạo công nghệ Ô tô có chuẩn đầu ra cao hơn chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo thông thường về phẩm chất, kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Nhà trường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật cũng như hoạt động điều hành sản xuất phụ tùng, điều kiện và lắp ráp, góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện thiết bị kiểm tra ô tô hiện đại tại các doanh nghiệp lắp ráp bảo hành làm việc trên các thiết bị hiện đại

Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật liên quan đến ô tô.

Thiết bị phục vụ đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế

Sinh viên ngành Công nghệ ô tô, Trường Cao đẳng Quốc tế có cơ hội thực tập ở các trường đại học ở một số nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc,  Trung quốc, Malaisia, Singapo,, Đài loan và các nước EU  khi tốt nghiêp tại Trường Cao đẳng Quốc tế với mức chi phí ưu đãi

Trường Cao đẳng Quốc tê tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích học tập, kỹ năng công việc chuyên môn tốt sẽ được nhà trường kết nối đưa ra nước ngoài làm việc. . Đối với các nước có nền công nghiệp kỹ thuật ô tô phát triển như: Hàn, Nhật…

Trường cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiêp làm viêc tại Hà Nội và các địa phương lân cận với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng trở lên

Xưởng thực hành lắp ráp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các nhà máy lắp ráp, các cơ sở bảo dưỡng – sửa chữa, sản xuất, kinh doanh trong ngành Công nghệ Ô tô nói riêng và lĩnh vực Cơ khí Động lực nói chung, như: Làm việc tại các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Kinh doanh thiết bị, phụ tùng ô tô và xe máy. Các doanh nghiệp dịch vụ vận tải (quản lí hệ thống xe, quản lí kỹ thuật, sửa chữa…). Có khả năng đào tạo, hướng dẫn kĩ thuật về ô tô trong các trường, trung tâm đào tạo nghề. Làm trong các công ty sản xuất phụ tùng ô tô, doanh nghiệp cơ khí và các loại doanh nghiệp liên quan khác.

HIC News