Không giỏi tiếng Anh có nên học ngành Quản trị khách sạn không?

Đối với ngành Quản trị khách sạn, kỹ năng tiếng Anh là một trong những băn khoăn chung của nhiều bạn trẻ. Vậy nên bài viết này sẽ giúp các bạn định hình được vấn đề, thực sự hiểu rõ về yêu cầu của ngành, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cũng như xây dựng được kế hoạch tương lai của chính mình.

Thực tế cho thấy để thăng tiến trong lĩnh vực Quản trị khách sạn có 3 yếu tố quyết định mang tính cốt lõi gồm:

• Kỹ năng nghiệp vụ
  • Kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ
  • Trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp

Nếu như trước đây, ngoại ngữ là lợi thế thì ngày nay, ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc cơ bản của hầu hết các nhà tuyển dụng. Đặc biệt với các môi trường làm việc là những khách sạn cao cấp, 3-5 sao, đòi hỏi năng lực ngoại ngữ của bạn phải ở mức khá tốt trở lên.

Ngoại ngữ tốt, giao tiếp giỏi sẽ là một trong những tiền đề quan trọng giúp bạn có cơ hội thăng tiến ở các vị trí từ giám sát, trưởng bộ phận đến quản lý cấp cao với mức lương khủng.

Ngành Quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có gì đặc biệt? » TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Lợi thế của các bạn là hiện tại ngành khách sạn đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn tốt cùng năng lực ngoại ngữ giỏi.

Vậy nên, không giỏi tiếng Anh bạn vẫn có thể học ngành quản trị khách sạn. Quan trọng là bạn có sẵn sàng học và rèn luyện để cải thiện năng lực ngoại ngữ của mình hay không. Đó mới là điều mà chính bạn thực sự cần “thỏa thuận” rõ ràng với bản thân khi lựa chọn nghề nghiệp.

Quản trị Khách sạn » TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HIC có thể giúp bạn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ?

Đúng vậy, là trường có thương hiệu trong đào tạo ngôn ngữ thì việc giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn tiếp xúc, làm quen, và sử dụng tiếng Anh hiệu quả là điều hoàn toàn có thể. Bởi nhà trường luôn muốn hướng tới sự hoàn thiện bản thân, xây dựng được tính chuyên nghiệp, hiểu rõ tầm quan trọng đạo đức nghề nghiệp, trang bị các kỹ năng xử lý tình huống cho các bạn sinh viên.

HIC sẽ chính là tiền đề vững vàng cho các bạn startup.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/