KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI NHẬP HỌC TẠI HIC VẪN CHƯA CÓ DẤU HIỆU “HẠ NHIỆT”

Trở thành tân sinh viên là dấu mốc vô cùng quan trọng trong hành trình “thanh xuân” của các bạn. Tại ngôi trường mới, các bạn sẽ được học hỏi những kiến thức mới không chỉ trong sách vở mà còn trong cuộc sống hằng ngày. Điều này sẽ giúp các em trưởng thành hơn rất nhiều.

Vì vậy chúng ta sẽ thấy trên khuôn mặt các em là sự hân hoan, hào hứng có chút tò mò, lạ lẫm khi đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình 2 năm tại HIC.

Sự chọn lựa, tin tưởng từ đông đảo các em học sinh và Quý phụ huynh đã thay lời khẳng định chất lượng, hiệu quả đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

“Bắt đầu không bao giờ là muộn” chỉ cần thực sự quyết tâm và đam mê. Nhà trường và Thầy Cô sẽ cùng các bạn hiện thực hóa, chạm tay đến ước mơ.

Tìm hiểu và đăng kí ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập: