Kỹ thuật chế biến món ăn – Làm chủ sự nghiệp, chắp cánh tương lai

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những ngành có triển vọng phát triển hàng đầu hiện nay. Khi mà dịch vụ du lịch, ăn uống trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam thì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng tìm cho mình một công việc đáng mong đợi ở tương lai.
Cơ hội việc làm của sinh viên

Những sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các khách sạn, nhà hàng. Với chương trình đào tạo khoa học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có để tự tin trong công việc. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể trở thành trưởng ca, bếp phó hoặc có thể thăng tiến cao hơn nữa.


Sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại HIC

Cơ hội việc làm của nghành chế biến món ăn hết sức rộng mở. Ngoài các khách sạn, nhà hàng, những sinh viên đã tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, hàng không…có nhu cầu đầu bếp, quản lý bếp. Với kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, nghiệp vụ vững vàng, khả năng quản lý khoa học, am hiểu tâm lý khách hàng, khó có địa chỉ nào có thể từ chối bạn.

Một cơ hội khác thật tuyệt vời dành cho sinh viên ngành là có thể áp dụng kỹ năng được học để kinh doanh riêng về dịch vụ ăn uống. Đây sẽ là lợi thế rất lớn do sau khi học bạn sẽ am hiểu thị hiếu khách hàng và hiểu biết về các xu hướng ẩm thực.

Chọn học ngành chế biến món ăn ở đâu không lo thất nghiệp?

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia về ẩm thực, bếp trường tại các nhà hàng danh tiếng, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng vững chắc nhất.


Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bố trí việc làm đúng chuyên ngành, không lo thất nghiệp, 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học đều có thu nhập ổn định và thực hiện được mơ ước, đam mê trong lĩnh vực nấu nướng, dịch vụ ăn uống.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là trường đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp với mức học phí thấp, tiêu chuẩn đầu vào dễ, không cần thi tuyển, trường tuyển sinh những học sinh đã tốt nghiệp THPT.
Nếu bạn có đam mê với nấu ăn, muốn tìm một công việc ổn định, còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí xét tuyển vào ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đây là một trong những môi trường học tập tốt nhất hiện nay, luôn đảm bảo lợi ích cho sinh viên.

HIC News

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến