Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy khoá 9 (2021-2023)

Sáng ngày 21/01/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên khoá 9. 

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích và nỗ lực trong suốt quá trình học tập của 603 tân cử nhân và hơn 100 tân kỹ sư. Đồng thời ghi nhận công lao, sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận, khen thưởng 19 tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc của toàn khoá.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị đại biểu, khách quý là đại diện các Ban ngành, Cơ quan thông tấn báo chí, Đơn vị đối tác đã tham dự và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm.

Khoá 9 là một khoá học đặc biệt, bởi các bạn có một Lễ Khai giảng online. Khoảng thời gian năm 2021, dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam, học sinh, sinh viên không thể đi học trực tiếp trên giảng đường, phải chuyển qua hình thức học trực tuyến. Tuy gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng các bạn đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tiếp thu kiến thức.

Khi được trao bằng tốt nghiệp chính là giây phút các bạn được ghi nhận thành quả. Hi vọng rằng với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các tân cử nhân, tân kỹ sư của nhà trường sẽ đạt được thành công trên con đường sắp tới.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chúc mừng, cảm ơn và tạm biệt các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến