Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 6

Sáng ngày 05/3, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng Khoa Quản trị Khách sạn , Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.
        Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Sinh, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường, đã bày tỏ lời động viên sâu sắc và khích lệ tinh thần học hỏi tới các tân cử nhân; Chúc các em sẽ đón nhận những cơ hội công việc đúng với ngành nghề đã học, đồng thời tiếp tục củng cố, nâng cao kiến thức chuyên môn.
        Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là trưởng thành. Tốt nghiệp không phải là chia ly, mà là vì một cuộc hội ngộ tốt đẹp hơn trong tương lai.
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chúc mừng các Tân Cử Nhân, chúc các em luôn rộng mở với hành trình lập thân – lập nghiệp phía trước.
Dưới đây là những hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp !