Lễ Chúc Mừng sinh viên HIC nhập học Đại học Hàn Quốc, Kỳ tháng 3/2023

Sáng 28/2, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ Chúc Mừng sinh viên của trường chuẩn bị nhập học các trường Đại học Hàn Quốc, Kỳ tháng 3/2023.

Sinh viên HIC trong buổi Lễ chúc mừng nhập học Đại học Hàn Quốc, Kỳ tháng 3/2023

Đây là những Sinh viên của Trường đã đạt đủ các điều kiện để Du học Hàn Quốc, chương trình trao đổi sinh viên 2+2 và Sinh viên cao học. Tỷ lệ đỗ visa 100%.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xin chúc mừng các Du học sinh HIC. Chặng đường mới của các em, sẽ là một hành trình học tập với nhiều trải nghiệm quý giá ở xứ sở Kim Chi xinh đẹp.

TS. Kim Sang Hoi – Phó Hiệu trưởng nhà trường tại buổi lễ chúc mừng Du học sinh HIC

Mở rộng hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo với các trường Đại học hàng đầu khu vực ( Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…) là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của HIC, để mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập, việc làm để phát triển bản thân tốt nhất.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Linh đăng ký học: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/