Lễ kí kết hợp tác giáo dục giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Trung Nhật

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Trung Nhật đã ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục.

Lễ kí kết diễn ra nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Hợp tác quốc tế là một trong những nội dung trọng tâm xuyên suốt chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Việc không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng, đại học uy tín nước ngoài chính là cầu nối giúp sinh viên thỏa mãn giấc mơ du học. Đồng thời tạo hành trang vững chắc để các em có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Như vậy, sự kiện kí kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Trung Nhật là dấu mốc quan trọng, góp phần minh chứng quan hệ hợp tác rộng mở của HIC với các đơn vị giáo dục và doanh nghiệp nước ngoài.