Lễ ký kết hợp tác đào tạo về Thương mại điện tử giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty Cổ phần Sóc Đỏ – Mở ra cơ hội thực hành, thực chiến cho sinh viên HIC

Ngày 01/7 vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và công ty Cổ phần Sóc Đỏ đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo về Thương mại điện tử.

Tại lễ ký kết, Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội và Công ty Cổ phần Sóc Đỏ đã thống nhất việc lấy sinh viên làm trung tâm sáng tạo, đội ngũ giảng viên của Sóc Đỏ sẽ mang tới cho sinh viên những trải nghiệm thực tiễn về Thương mại điện tử.

Sinh viên sẽ được học cách tạo mới, cài đặt, vận hành gian hàng trên các sàn Thương mại điện tử, cách chọn ảnh sản phẩm, cấu hình shop, cách vận hành đơn, thiết lập các chương trình sale, chạy quảng cáo Ads, hướng dẫn các kinh nghiệm đổ traffic nội sàn, ngoại sàn, cách tính toán, phân tích các chỉ tiêu đánh giá vận hành gian hàng của mình…

Công ty Cổ phần Sóc đỏ là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm lâu năm về đào tạo bán hàng trên các nền tảng Thương mại điện tử.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển hợp tác đào tạo với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, cơ hội việc làm. Đây một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến